In Bao Bì | In bao bì giá rẻ | In bao bì tại TPHCM

In bao bì bánh kẹo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Thứ năm, 01/06/2017 | 08:21 GMT+7 Tin tức
Với cơ sở máy in bao bì bánh kẹo hiện đại và nhiều năm kinh nhiệm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm in bao bì hoàn hảo nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in bao bì bánh kẹo ,nhưng không phải công ty nào cũng in được sản phẩm bao bì bánh kẹo cao cấp. Ngọn Hải Đăng chúng tôi tự hào làm được điều đó, với cơ sở máy in bao bì hiện đại và hơn 10 năm kinh nhiệm in bao bì trên tất cả các sản phẩm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì bánh kẹo hoàn hảo vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Bao bì bánh kẹo sản xuất từ đa dạng các nguyên vật liệu với công nghệ tiên tiến đáp ứng các yêu cầu bảo quản sản phẩm bánh kẹo bên trong. Nhiều hình thức bao bì từ đóng gói bán tự động đến đóng gói tự động như: sản phẩm bao bì đáy đứng, túi ba biên, túi bốn cạnh, túi xếp hông… tạo nên sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã của in bao bì bánh kẹo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Bài viết tương tự

  Mẫu in bao bì đẹp 2018
  In bao bì giấy
  In bao bì nhựa
  In bao bì cà phê
  In bao bì đựng gạo
Tìm Kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến

  0938.497.012

  inbaobi@ngonhaidang.com.vn

         

Giới Thiệu

Tiện ích của in bao bì

Công ty thiết kế in ấn Ngọn Hải Đăng là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM về công nghệ in ấn và sản xuất và in bao bì màng ghép cao cấp trên các chất liệu: PE, Nylon (PA), PP, PVC …. phục vụ cho nhu cầu sản xuất chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng,dược phẩm, hoá mỹ phẩm… Bao bì là nơi chứa đựng sản phẩm và cung cấp thông tin cho sản phẩm ngoài ra bao bì có vai trò quảng bá thương hiệu cho sản phẩm đến với người tiêu dùng rất hiệu quả In bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu ngày nay. Những mẫu bao bì hay sản phẩm in hộp giấy được thiết kế đặc sắc và nổi bật sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng khi được trưng bày hay được mang đi tiêu thụ ra thị trường.

In bao bì nhiều mẫu đẹp

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm và thẩm mỹ, bao bì và hộp giấy chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đẹp và phù hợp. Bao bì hay hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm mới trên thị trường không nhiều người biết đến Với đội ngũ kỹ thuật in có thâm niên lâu năm trong nghề, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng thiết kế đột phá chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và độ bền của sản phẩm nhằm phục vụ hoàn hảo nhất các yêu cầu của khách hàng.

Xưởng in bao bì chuyên nghiệp

Đến với xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng, các bạn có được sự lựa chọn đa dạng từ nguyên liệu bao bì đến mẫu mã thiết kế để cho ra sản phẩm in bao bì giấy ưng ý nhất với mức giá rẻ nhất TPHCM. Nếu không ưng ý với những mẫu có sẵn khách hàng có thể được thiết kế theo mẫu mã và ý tưởng riêng của bạn với sự trợ giúp từ đội ngũ thiết kế bao bì của chúng tôi Ngọn Hải Đăng | Xưởng in bao bì chuyên nghiệp, úy tín và giá rẻ tại TPHCM. Liên hệ 0938.497.012 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu in bao bì của bạn một cách hoàn hảo nhất