GIỚI THIỆU
Kế toán : Phòng Dịch Vụ:
 
ĐT:0650 38 38 222  - 38 98 555    FAX: 0650 38 34 369
LỜI MỞ ĐẦU

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý vị rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại xe ôtô từ trung cấp đến cao cấp nhất. Ngoài ra, đứng trước tình hình thị trường xe ôtô cạnh tranh ngày càng gay gắt. Quý vị luôn phải đứng trước những câu hỏi:

+ Ở đâu mua bán xe ôtô uy tín và chất lượng nhất?

+ Ở đâu sửa chữa xe ôtô chuyên nghiệp nhất?

+ Ở đâu có những dịch vụ hậu mãi tốt nhất?

… và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa đặt ra buộc Quý vị phải trả lời.

Trước tình hình đó, Garage Hiệp Lợi được ra đời nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý vị cho một chiếc xe ôtô và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Garage mua bán - sửa chữa xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam

GIƠI THIỆU CHUNG
.

Ra đời năm 1956, Ô Tô hiệp Lợi đã có vị trí nhất định trong hệ thống Garage Ô Tô tại Bình Dương Việt Nam. Trải qua nhiều biến đổi về xã hội cũng như về nền kinh tế đất nước chúng tôi lĩnh hội được những kinh nghiệm quý giá về các đời xe có tại Việt Nam nói riêng và đặc biệt cách bảo dưỡng xe làm sao cho phù hợp nhất và tốt nhất cho khí hậu miền nam Việt Nam này.


Năm 2005 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Xu hướng phát triển với tốc độ hội nhập thế giới cao đã kéo theo ngành sửa chữa ô tô cũng phải lỗ lực học hỏi và hoàn thiện các công nghệ sửa chữa mới ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Garage Hiệp Lợi đã chuyển mình thành Cty TNHH Ô Tô Hiệp Lợi trong hoàn cảnh đó.

Ngay sau khi thành lập công ty TNHH ô tô Hiệp Lợi đã phát triển theo chiều sâu, độ bền của chất lượng để làm hướng phát triển lâu dài của công cty. Chúng tôi sử dụng vật tư và sơn ôtô cao cấp AKzo nobel, Dupont, giàn pha sơn ôtô vi tính và các sản phẩm chăm sóc xe ôtô chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng thế giới.
 
Phòng sơn sấy theo tiêu chuẩn châu Âu. Với phương châm đem đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm làm cho chiếc xe bóng, bền, đẹp nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phầm 12 tháng.Nhận xe và trả xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.  Chuyên sửa các loại xe ô tô từ trung cấp đến cao cấp như: Mercedes, BMW, lexus, acura…

Đáp ứng nhu cầu hợp tác ngày càng lớn của khách hàng không đơn thuần chỉ là các khách lẻ mà ngày nay còn có những hợp đồng bảo dưỡng với các hãng xe lớn. Điều này cần thiết đến một bãi đậu xe lớn và an toàn. Hiện nay chúng tôi đã có mặt bằng sửa chữa hơn 2000  mét vuông – cùng lúc có sức chứa hơn 50 chiếc xe và có những dụng cụ tối tân nhất để kiểm soát tất cả các loại xe ô tô (vui lòng xem chi tiết tại mục “ thông tin dịch vụ” để biết rõ hơn về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp ở Garage Ô Tô Hiệp Lợi).

Để khách hàng có thể được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất , năm 2009 vừa qua chúng tôi còn tiếp tục mở rộng bằng việc thành lập thêm chi nhánh tại địa chỉ : 215 Đại Lộ Bình Dương - Phú Thọ - TX Thủ Dầu Một - Bình Dương - Việt Nam, với diện tích : 1.700m2. Trong thời gian tới ban giám đốc Ô Tô hiệp Lợi còn có chủ chương đầu tư mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Để xây dựng một niềm tin:

Garage Hiệp Lợi tạo ra cách làm tốt hơn thông qua việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên hàng đầu. Việc chuyên môn hóa tạo ra quy trình chuyên nghiệp. Để kết nối các quy trình chuyên nghiệp này chúng tôi sử dụng chất xúc tác bôi trơn là tính thân thiện.

Ô Tô Hiệp Lợi đi lên từ niềm tin:

  Khách hàng thân quý đã cho chúng tôi niềm tin trong hơn 50 năm qua để trở thành một công ty chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

  Chúng tôi tin vào xu hướng tất yếu trong ngành công nghệ ô tô không chỉ làm ra các công nghệ mới mà còn là công nghệ bảo dưỡng và chăm sóc xe làm sao để xe được mát máy, hạn chế tối đa nhiên liệu thải ra làm ảnh hưởng đến môi trường sống...

  Với niềm tin “ Công ty là nhà - đồng nghiệp là anh em”, Chúng tôi đã có được đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm - tin vào tay nghề có chiều sâu, chuyên nghiệp hoá các giai đoạn của mình cũng như xu thế phát triển của ngành. Và tin một điều rằng những lỗ lực của chúng tôi sẽ được quý khách ghi nhận thật ấn tượng ở thái đôi chăm sóc ân cần, tận tuỵ.

“Garage Ô Tô Hiệp Lợi – Người bạn đường tận tuỵ!

..
 
 
.
© Copyright  otohieploi.com.vn, Bản Quyền Thuộc Về Garage Hiệp Lợi. Phát Triển Bởi : Ngọn Hải Đăng.

Văn Phòng Chính :
Địa chỉ: 557 Lê Hồng Phong - Phú Hòa - TX Thủ Dầu Một - Bình Dương - VN
Điện thoại: (+84) 650 3838 222 - 650 3898 555     Fax: (+84) 650 3834 369.

Chi Nhánh:
Địa chỉ: 215 Đại Lộ Bình Dương - Phú Thọ - TX Thủ Dầu Một - Bình Dương - VN
Điện thoại: (+84) 650 3837 221 -  Fax: (+84) 650 3813 037.